Cho thuê xe ô tô tháng tại Cà Mau

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi hungquocseocam, 7/9/17.

 1. Dịch vụ thuê xe của Nam trung phổ biến tại hầu hết các tỉnh trong đó có tỉnh Cà Mau. Dịch vụ thuê xe tháng giá rẻ đang là dịch vụ phát triển nhất ở Cà Mau.
  Giới thiệu về Cà Mau
  Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng đang trên đà phát triển. Cà Mau nằm ở cực Nam của nước ta, giáp biển với nhiều đặc sản, món ăn ngon.

  Chất lượng được đặt lên hàng đầu
  Chất lượng xe hay chất lượng dịch vụ được chúng tôi làm tiêu chuẩn. Luôn bảo đảm an toàn cho khách hàng trong mọi hành trình. Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, kỉ luật thái độ tốt, thạo đương đó là những lái xe của Nam Trung, sẽ giúp bạn yên tâm trên mọi hành trình.
  Dịch vụ thanh toán
  [​IMG]
  Chúng tôi có các dịch vụ thanh toán đa dạng, tiện nghi nhất như thanh toán qua thẻ ATM, chuyển khoản qua ngân hàng trong nước, thanh toán online qua thẻ VISA hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên của công ty Nam Trung chúng tôi.
  Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tháng sẽ được sử dụng xe tự lái hoặc có lái riêng tùy theo nhu cầu. Khách hàng nên đặt xe sớm để có thể còn xe và lựa chọn xe như ý.
  Mọi thắc mắc hay có ý kiến đóng góp gì xin vui lòng liên hệ SĐT của chúng tôi 0165727378 để được tư vấn và hỗ trợ.
  Xem thêm : Xe ford ranger ha noi
   

Chia sẻ trang này