Hơn 5.300 dòng ô tô Subaru bị triệu hồi vì lỗi bánh lái

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi tranchan0248, 13/9/17.

 1. tranchan0248

  tranchan0248 Member

  Hãng xe hơi Subaru vừa ra thông báo thu hồi 5.379 ô tô thuộc dòng subaru forester viet nam và Outback bởi bánh lái không đủ tiêu chuẩn.

  Theo Cục An toàn giao thông Mỹ, những ô tô bị triệu hồi xuất hiện sự cố ở bộ phận bánh lái, gây khó cho tài xế xe. Nhiều thời điểm khi ô tô đang hoạt động, 02 trục trong và ngoài bánh lái bị chệch ra ngoài, dẫn tới tình trạng mất lái và gây tai nạn.
  [​IMG]
  hãng xe subaru cho biết ngay thời điểm này sẽ chính thức thu hồi ô tô. Sau đó sẽ không sửa mà thay tất cả bộ phận bị sự cố và hoàn toàn không bắt đóng bất kỳ loại phí nào đối với khách hàng.

  Một số xe Legacy và Outback gặp sự cố đều được lắp ráp trong khoảng thời gian từ 15-2 đến 15-6-2012 tại dây chuyền Lafeyette, tiểu bang Indiana ở Mỹ.

  Các khách hàng có ô tô thuộc những mẫu trên phải kiểm tra số VIN (số nhận dạng xe, thường đặt ở ngay cửa tài xế) để xem ô tô mình có nằm trong danh sách triệu hồi hay không.

  Đây chưa phải là lần thứ nhất các xe thuộc mẫu Legacy và Outback của Subaru bị triệu hồi. Vào tháng 3 vừa rồi Subaru đã thu hồi 47.419 oto xe subaru forester 2017 bởi hư điều khiển từ xa, làm ô tô tự khởi động dù không bấm nút.
   

Chia sẻ trang này