Nissan X-Trail giảm giá để cạnh tranh cùng Honda CR-V

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi tranchan0248, 8/9/17.

 1. tranchan0248

  tranchan0248 Member

  Ngoài giảm giá từ 5 tới 40 triệu, Nissan còn khuyến mãi trang bị với nhiều giá trị cho mọi mẫu ô tô nissan của họ.

  Trước kế hoạch giảm giá từ những đối thủ, Nissan công bố kế hoạch khuyến mãi lớn trong tháng 9 cho mọi mẫu ô tô. Bên cạnh hạ giá từ 10 tới 40 triệu VNĐ cho những phiên bản của X-Trail, Nissan còn tặng bộ định vị AVN và bộ thảm sàn. Trong khi phiên bản Honda CR-V hạ từ 110 tới 160 triệu và Mazda CX-5 là từ 3-9 triệu đồng.

  Bên cạnh X-Trail, hãng xe hơi Nhật còn khuyến mãi cho những mẫu xe khác. Chiếc xe nissan ban tai giảm 5-35 triệu và hỗ trợ 2% phí trước bạ cho những phiên bản. Ngoài khuyến mãi tiền mặt giảm trực tiếp vào giá bán, Nissan khuyến mãi thêm phụ kiện như nắp thùng giá 30 triệu đồng cho hai phiên bản SL và E.
  [​IMG]
  Riêng Nissan Sunny, XV phiên bản hiện đại Premium S giá 518 triệu tặng gói phụ kiện SG và không trừ vào giá bán. Phụ kiện SG gồm ốp lưới tản nhiệt mạ crôm, thảm sàn kiểu dáng mới, hệ thống AVN với màn hình trung tâm 7 inch, ốp nút bấm điều khiển cánh cửa, cánh gió Nismo sau và ốp đèn sương mù kim loại.

  Phiên bản XV số auto giá 518 triệu hạ 5 triệu và bộ trang bị SE2 (đầu DVD bổ sung định vị, camera lùi, gương hậu có xi-nhan, cánh gió sau, cản trước mạ crôm, ốp công tắc cửa vân gỗ và thảm sàn mới). Nếu muốn thay đổi thì Nissan tặng combo phụ kiện SG. Hoặc không nhận combo này thì giảm 10 triệu.

  Riêng Teana giá 1,49 tỷ đồng và Juke giá 1,06 tỷ đồng, Nissan Việt Nam hỗ trợ 2% phí trước bạ và giảm giá lần lượt 29,8 triệu và 21,2 triệu. Đối thủ của Nissan Teana, Mazda6 cũng hạ giá giá ô tô từ 16 tới 71 triệu đồng.

  Hồi tháng 6, Nissan từng hạ giá 20 triệu cho Sunny và X-Trail giảm tới 40 triệu đồng. X-Trail là 01 trong những mẫu crossover được người dùng Việt yêu thích, trong khi Sunny phù hợp với các gia đình với thị hiếu vừa đủ, nhưng lại không đủ thuyết phục người dùng trẻ.
   

Chia sẻ trang này