Răng sứ bảo vệ răng khỏi những khiếm khuyết không đáng có

Thảo luận trong 'Thời trang Nam - Nữ' bắt đầu bởi nganaleteam, 28/1/16.

 1. nganaleteam

  nganaleteam New Member

  Răng sứ, biện pháp nha khoa có thể khắc phục những khiếm khuyết của hàm răng và đem lại cho bạn hàm răng đều, đẹp và tự tin!
  Răng bị chấn thương
  Các trường hợp răng bị chấn thương do tai nạn là trường hợp cực kì phổ biến. Nếu bạn không may ngã, các bộ phận của khuôn mặt chắc chắn là bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất. Không chỉ khiến cho các nạn nhân cảm thấy ngại ngùng vì sứt, mẻ răng, đặc biệt là răng cửa, mà những chiếc răng bị chấn thương cũng khiến hàm bị yếu đi. Không hiếm các bệnh nhân than thở rằng sau khi tai nạn, chức năng nhai của hàm răng đã bị yếu đi và làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.
  [​IMG]
  Răng sứt, mẻ, sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn khi nhai, khiến các bệnh nhân cảm thấy cực kì khó chịu và bất tiện. Thêm vào đó, các khu vực nứt, vỡ là nơi tập trung của vi khuẩn và gây sâu răng và nha chu.

  Các dạng khiếm khuyết cầu trúc răng như hô, móm, thưa, khểnh
  Các trường hợp răng bị dị dạng như: răng thưa, răng hô, răng khểnh, hay móm sẽ khiến mọi người trở nên tự ti và bất tiện khi giao tiếp. Ngoài ra, nguyên nhân về sức khỏe cũng có thể khiến răng bị khiếm khuyết. Những hàm răng bị thưa hay móm sẽ khiến bạn cảm thấy bất tiện khi ăn. Cũng tương tự như trường hợp răng bị chấn thương, kẽ răng do răng thưa cũng khiến lượng thức ăn tích tụ tại chân răng tăng cao, men răng bị bào mòn nghiêm trọng, gây các bệnh về răng.
  Răng hô (vẩu), khểnh một mặt gây tác hại như dễ bị sâu răng, nha chu, còn khiến cho hai hàm răng bị lệch, khớp cắn không chuẩn và tạo ra áp lực lớn lên toàn bộ hàm. Chính điều này có thể khiến quai hàm bị tổn thương, thậm chí dẫn tới viêm khớp thái dương hàm trong tương lai.

  Răng bị thiếu sản men hoặc nhiễm tetracyline
  [​IMG]

  Thiếu sản men răng là bệnh thường gặp và cực kì phổ biến. Mọi người đều có khả năng thiếu sản men răng mà không để ý, lâu dần có thể gây tác hại xấu với hàm răng vì sản men không thể tái tạo lại.
  Thiếu sản men răng do thiếu các dưỡng chất cần thiết bảo vệ răng như canxi và flour, dẫn đến răng ê buốt, khó khăn khi nhai đồ ăn nóng, lạnh, khi làm vệ sinh răng bằng lấy cao răng và cũng khiến răng ngả màu, gây tác động xấu đến thẩm mỹ răng miệng nói chung.
   

Chia sẻ trang này