Tên gọi iPhone 8 đã là cái tên chính thức?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi Contraithangio90, 11/9/17.

 1. Mẫu iPhone thế hệ mới năm 2017 sẽ ra mắt vào ngày 12/9 tới đây, mặc dù vậy nhưng tên gọi iPhone 8 vẫn chưa thể thống nhất.
  [​IMG]
  Cuộc tranh luận về tên gọi iPhone 8 cuối cùng đã đi tới hồi kết?

  Theo trang tin gizmochina, mẫu iPhone OLED hiện đang tranh cãi về tên gọi, thông thường chúng ta gọi nó là iPhone 8 nhưng có nguồn tin cho rằng nó sẽ là iPhone X hay iPhone Edition.
  [​IMG]
  Nhiều khả năng tên gọi iPhone 8 sẽ là cái tên cuối cùng
  Tuy nhiên mới đây, trong một bức ảnh được chia sẻ trên trang Twitter của mình, “trùm tin đồn” Evan Blass đã cho thấy một bộ case của iPhone mới và trên đó ghi dòng chữ iPhone 8. Như vậy nhiều khả năng tên gọi iPhone 8 sẽ là cái tên cuối cùng.

  iPhone 8 với màn hình OLED sẽ gây choáng ngợp

  Bên cạnh tên gọi iPhone 8, một điểm được nhiều người dùng chú ý và cũng dễ nhận biết nhất có lẽ là phần màn hình cực quyến rũ với các cạnh viền được làm "tiêu biến".

  Apple đã không còn quá bảo thủ khi đã chấp nhận “dấn thân” tham gia cuộc chiến không viền màn hình được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tương lai trên smartphone.
  [​IMG]
  iPhone 8 với màn hình OLED sẽ gây choáng ngợp
  Điều này chắc chắn sẽ có lợi cho người dùng bởi bạn sẽ có một diện tích hiển thị và sử dụng nhiều hơn, trong khi thiết kế tổng thể của máy lại không trở nên "quá khổ".

  Công nghệ màn hình OLED chất lượng cao nếu được sử dụng chắc chắn sẽ là điểm cộng rất lớn của iPhone 8 khi so với các đối thủ. Thiết kế này sẽ giúp thiết bị hoạt động ít tiêu tốn năng lượng hơn, hình ảnh hiển thị sâu hơn cùng những tính năng đặc biệt.

  Tên gọi iPhone 8 chính thức hay màn hình thiết bị sẽ ấn tượng tới đâu, tất cả sẽ được tỏ rõ vào ngày 12/9 tới đây, hãy cùng chờ đợi nhé!

  Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/ten-goi-iphone-8-chinh-thuc-la-gi-nid10638.html
   

Chia sẻ trang này