Thi công trần thạch cao căn hộ

2968 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

congxepks@gmail.com

MST: 0314054165
Thi công trần thạch cao căn hộ
Ngày đăng: 22/05/2023 08:28 PM

Những lưu ý và kinh nghiệm sửa chữa và Làm Trần Thạch Cao

  1. Nếu bạn chuẩn bị sửa chữa trần thạch cao thì trước tiên nên làm rõ nguyên nhân khiến trần thạch cao bị hư hỏng để thông báo cho đơn vị thi công, có phương án khắc phục phù hợp.
  2.  Thay thế tấm với tấm thạch cao cũ mới cùng kích thước: Trong trường hợp trần thạch cao hư hỏng không thể sửa, bắt buộc phải thay thế tấm thạch cao cũ cần phải lưu ý lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm mới phù hợp chủng loại cùng kích thước. 
  3. Đối với trường hợp làm trần mới, thì khách hàng cần tìm hiểu rõ về mẫu trần khi Làm Trần Thạch Cao: Xét về các tính năng, tùy thuộc vào đặc thù của không gian và nhu cầu sử dụng khi làm thạch cao, bạn có thể lựa chọn những hệ trần thạch cao chống cháy, chống ẩm, chịu lực, cách âm hay tiêu âm. Lựa chọn đúng hệ thống trần thạch cao tính năng góp phần giúp phát huy được tối đa hiệu quả mà trần thạch cao mang lại, đem đến cho bạn không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.
  4. Sử dụng vật tư đồng bộ chính hãng khi Làm Trần Thạch Cao
  5. Tìm đúng đơn vị thi công khi Làm Trần Thạch Cao uy tín để tiết kiệm được các chi phí phát sinh ngoài dự tính. Đảm bảo chất lượng dự án được tốt nhất. Thời gian sử dụng lâu dài.

 

 

Copyright © 2022 Company Name. Web design NiNa Co.,Ltd
Online: 5 | Ngày: 30 | Tháng: 1584 | Tổng: 29040
Zalo
Hotline