Lau kính nhà cao tầng

2968 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

congxepks@gmail.com

MST: 0314054165
Lau kính nhà cao tầng
Ngày đăng: 07/03/2023 02:55 PM

- Tuy nhiên để giữ cho những bề mặt kính luôn sáng bóng đó là điều không hề dễ dàng.

- Với những tòa nhà cao tầng,cao ốc,.... để làm đó chính là tìm kiếm những đơn vị thi công, vệ sinh chuyện nghiệp, những đơn vị thi công này sẽ cung cấp biện pháp thi công, vệ sinh, kính cho tòa nhà của Quý Doanh Nghiệp vừa an toàn, vừa hiệu quả .

- Chúng tôi xin giới thiệu quy trình vệ sinh kính nhà cao tầng chuẩn, hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nắm bắt được những thông tin cơ bản trước khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính của các công ty vệ sinh công nghiệp.

- Vệ sinh kính nhà cao tầng không chỉ đơn giản là việc vệ sinh mặt kính bên ngoài, mặt kính bên trong cũng cần được tiến hành vệ sinh làm sạch một cách tổng thể. Tuy nhiên thực tế quá trình lau & vệ sinh mặt kính bên trong đơn giản hơn rất nhiều so với bên ngoài.

- Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể an tâm với đội vệ sinh chuyên nghiệp thi công các tòa nhà cao tầng.

- Bề mặt kính bên trong cần được tiến hành công tác vệ sinh thường xuyên hơn. Có thể tiến hành ít nhất mỗi tháng 1 lần để đảm bảo bề mặt kính luôn được giữ sáng bóng.

- Vậy còn thời gian thực hiện quá trình lau kính bên ngoài tòa nhà được tiến hành thông thường, với bề mặt kính bên ngoài sẽ được tiến hành vệ sinh mỗi năm một lần. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia tư vấn dịch vụ vệ sinh đó là để giữ cho mặt kính luôn sáng bóng cũng như hạn chế tối đa nguy cơ oxi hóa bề mặt nên tiến hành thực hiện vệ sinh một năm hai lần.

 

Copyright © 2022 Company Name. Web design NiNa Co.,Ltd
Online: 1 | Ngày: 30 | Tháng: 931 | Tổng: 51789
Zalo
Hotline