DỊCH VỤ

2968 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

congxepks@gmail.com

MST: 0314054165
DỊCH VỤ
Chống thấm sàn bằng PU

Chống thấm sàn bằng PU

Ngày đăng: 22/05/2023 08:43 PM

Chống thấm sàn mái bằng PU đàn hồi cao cấp, để lộ thiên: I. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM Tính đàn hồi cao > 500% Hiệu quả kinh tế. Một thành phần, PU nguyên chất, dễ thi công Sử dụng cho cả bề mặt nằm ngang và thẳng đứng Kháng mưa nhanh sau khoảng 1 giờ Kháng tia UV Hàm lượng chất rắn cao Thích hợp cho khí hậu nhiệt đới. Bám dính rất tốt với mặt nền, tường.
Thi công trần thạch cao căn hộ

Thi công trần thạch cao căn hộ

Ngày đăng: 22/05/2023 08:28 PM

- Trần thạch cao là giải pháp toàn diện về trần cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất, nhà ở. - Với ưu điểm nhẹ, dễ uốn lượn, dễ tạo kiểu hình khối, ,… - Đồng thời che lấp được các khuyết điểm xấu trên trần nhà do việc sử dụng lắp đặt các thiết bị như điện, điều hòa, dầm bê tông,… để lại. - Nên trần thạch cao luôn được các kiến trúc sư, người tiêu dùng sử dụng như một vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất cũng như xây dựng.
Thi công  vệ sinh kính, ron kính nhà cao tầng

Thi công vệ sinh kính, ron kính nhà cao tầng

Ngày đăng: 22/04/2023 01:22 PM

- Các tòa nhà lớn hiện nay thường dùng vật liệu kính để bao quát tòa nhà, những tấm kính này giúp tòa nhà trở nên hiện đại hơn. - Tuy nhiên vấn đề vệ sinh kính thường làm đau đầu các nhà quản lý, bởi đây không phải là điều đơn giản. - Bạn có thể vệ sinh sạch mặt kính bên trong những khu văn phòng hay tòa nhà, còn mặt bên ngoài bạn không thể dễ dàng vệ sinh được. - Những tòa nhà cao tầng là đặc trưng của các thành phố lớn phát triển. Trải qua một thời gian tiếp xúc với không khí bao gồm nắng, mưa, gió,… - Mặt kính chính là nơi bám bụi bẩn khiến mất vẻ thẩm mỹ của các tòa nhà. Thậm chí những tấm kính còn có thể bị ăn mòn, đục do không được vệ sinh kính tòa nhà định kỳ. - Tính thẩm mỹ của các tòa nhà sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu kính không được vệ sinh định kỳ. - Tuy nhiên, việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng không dễ dàng như vệ sinh các loại kính nhà ở thông thường. Để có thể làm vệ sinh cho các tấm kính này thường phải sử dụng những dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp. - Và những công nhân thực hiện phải có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.
Chống thấm ban công, sê nô

Chống thấm ban công, sê nô

Ngày đăng: 22/04/2023 01:11 PM

Chống thấm ban công, sê nô bằng vật liệu URETHANE WATERPROOF AK – PU là hợp chất chống thấm cao cấp được sản xuất từ nhựa urethane đàn hồi gốc nước, với mục đích tạo lớp chống thấm bảo vệ tối ưu trước tác động của nước và thời tiết.
Xử lý thấm phòng chứa dầu cho máy phát điện dự phòng nhà cao tầng

Xử lý thấm phòng chứa dầu cho máy phát điện dự phòng nhà cao tầng

Ngày đăng: 04/04/2023 03:11 PM

Mô tả sản phẩm PU - PU là keo PU trương nở dẻo một thành phần gốc Polyurethane ngăn cản nước có tính trương nở sử dụng để bơm xử lý vết nứt bê tông. Khi PU được bơm vào vết nứt bê tông và được tiếp xúc với nước, nó sẽ phản ứng trương nở như bọt cao su và trương nở so với thể tích ban đầu gấp 30 lần để có thể hoàn toàn bít kín những lỗ tổ ong trong bê tông. - Khi đã khô, vật liệu sẽ không tiếp tục trương nở và co ngót sau, và có khả năng ngăn nước hoàn toàn. Độ đặc và độ đàn hồi của PU sẽ khác nhau khi phản ứng là tùy thuộc vào số lượng chất gia tốc được thêm vào nhiều hay ít và sức áp lực của máy bơm vữa.
Bơm PU trương nở trần tầng hầm

Bơm PU trương nở trần tầng hầm

Ngày đăng: 04/04/2023 03:06 PM

Mô tả sản phẩm PU - PU là keo PU trương nở dẻo một thành phần gốc Polyurethane ngăn cản nước có tính trương nở sử dụng để bơm xử lý vết nứt bê tông. Khi PU được bơm vào vết nứt bê tông và được tiếp xúc với nước, nó sẽ phản ứng trương nở như bọt cao su và trương nở so với thể tích ban đầu gấp 30 lần để có thể hoàn toàn bít kín những lỗ tổ ong trong bê tông. - Khi đã khô, vật liệu sẽ không tiếp tục trương nở và co ngót sau, và có khả năng ngăn nước hoàn toàn. Độ đặc và độ đàn hồi của PU sẽ khác nhau khi phản ứng là tùy thuộc vào số lượng chất gia tốc được thêm vào nhiều hay ít và sức áp lực của máy bơm vữa
Bơm PU trương nở cho vách tầng hầm

Bơm PU trương nở cho vách tầng hầm

Ngày đăng: 04/04/2023 02:59 PM

Mô tả sản phẩm PU PU là keo PU trương nở dẻo một thành phần gốc Polyurethane ngăn cản nước có tính trương nở sử dụng để bơm xử lý vết nứt bê tông. Khi PU được bơm vào vết nứt bê tông và được tiếp xúc với nước, nó sẽ phản ứng trương nở như bọt cao su và trương nở so với thể tích ban đầu gấp 30 lần để có thể hoàn toàn bít kín những lỗ tổ ong trong bê tông. Khi đã khô, vật liệu sẽ không tiếp tục trương nở và co ngót sau, và có khả năng ngăn nước hoàn toàn. Độ đặc và độ đàn hồi của PU sẽ khác nhau khi phản ứng là tùy thuộc vào số lượng chất gia tốc được thêm vào nhiều hay ít và sức áp lực của máy bơm vữa
Thi công nôi thất căn hộ, chung cu, nhà cao tầng

Thi công nôi thất căn hộ, chung cu, nhà cao tầng

Ngày đăng: 31/03/2023 05:32 PM

Thi công nội thất là một bước quan trọng trong quá trình hoàn thiện không gian sống. Dù là chung cư, nhà phố hay biệt thự, thì đây là quy trình đòi hỏi nhiều công đoạn mang yếu tố quyết định tới vẻ đẹp của ngôi nhà. 1. Thi công nội thất trọn gói: Thay vì tự lên kế hoạch phải tốn thời gian tìm hiểu và sắp xếp toàn bộ công việc thì lựa cọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức hơn rất nhiều. Mạnh Hệ khuyên bạn nên lựa chọn thi công nội thất trọn gói để tạo nên sự đồng điệu của tổng thể không gian ngôi nhà, cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đầu tư, bởi Mạnh Hệ sẽ hoàn thiện tất tần tật những hạng mục sau: 2. Thi công nội thất theo yêu cầu Nếu nhu cầu của bạn không cần thi công hoàn thiện nội thất trọn gói toàn bộ ngôi nhà, mà chỉ cần thi công nội thất những không gian nhỏ như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…thì thi công nội thất theo yêu cầu chính là hạng mục dành cho bạn. 3. Thi công nội thất chung cư Quy trình thi công nội thất chung cư thường dao động từ 15 tới 25 ngày kể từ khi ký hợp đồng cho căn hộ chung cư trọn gói từ 1 tới 3 phòng ngủ. Phong khách thi công nội thất chung cư được yêu thích thường là hiện đại, tân cổ điển hay phong cách luxury. 4. Thi công nội thất nhà phố Nhà phố thường có quy mô từ nhỏ tới lớn với không gian đa dạng gồm tầng trệt, các lầu, số phòng ngủ từ 2 cho tới 5 và thêm sảnh, thông tầng, cầu thang, phòng giặt,... Vì vậy đòi hỏi thời gian thi công lâu và phức tạp hơn so với chung cư, do số lượng sản phẩm cũng lớn hơn. 4. Thi công nội thất biệt thự Dịch vụ thi công nội hất biệt thự được xem là khó, đòi hỏi đơn vị thi công có chuyên môn cao, đồng thời có tiềm lực cùng kinh nghiệm. Vì không phải đơn vị thi công nội thất nào cũng có thể đảm nhiệm được hạng mục thi công lớn như vậy.
Thay gạch sàn bong tróc, căn hộ, chung cư, nhà cao tầng.

Thay gạch sàn bong tróc, căn hộ, chung cư, nhà cao tầng.

Ngày đăng: 27/03/2023 05:51 PM

Các sàn gạch căn hộ chung cư, văn phòng nhà cao tầng,..... sau một thời gian sử dụng, xảy ra tình trạng, bong, dộp, bọng, nứt sàn, tróc , đẩy gạch lên,...... là do nguyên nhân sau: 1. Thay đổi khí hậu thời tiết. 2. Kết cấu bị chuyển vị sau khi hoàn thành ngôi nhà. 3. Thi công lát gạch mặt sàn không sạch, không đủ ẩm. 4. Gạch không đủ nhiệt độ ẩm khi lát. 5. Thi công lát gạch không đúng kỹ thuật. 6.........
Chống thấm ngược  cổ ống thoát sàn, căn hộ ,chung cư, nhà cao tầng

Chống thấm ngược cổ ống thoát sàn, căn hộ ,chung cư, nhà cao tầng

Ngày đăng: 27/03/2023 05:35 PM

- Chống thấm ngược cổ ống thoát sàn, căn hộ ,chung cư, nhà cao tầng: Do cổ ống thoát sàn từ (tolet, bang công, phòng giặt,....) từ sàn trên thấm xuống trần của căn hộ phía dưới. - Phương án thi công; thi công chống thấm cổ ống từ phía dưới vì trường hợp Chủ căn hộ phía trên không cho thi công
Copyright © 2022 Company Name. Web design NiNa Co.,Ltd
Online: 4 | Ngày: 27 | Tháng: 1581 | Tổng: 29037
Zalo
Hotline