DỊCH VỤ

2968 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

congxepks@gmail.com

MST: 0314054165
DỊCH VỤ
Cửa nhôm Xingfa NK Quảng Đông

Cửa nhôm Xingfa NK Quảng Đông

Ngày đăng: 06/03/2023 05:20 PM

- Cửa nhôm Xingfa NK Quảng Đông - Cửa nhôm Xingfa  - Cầu thang kính - Phòng tắm kính.
Cửa kéo nhôm đài loan- Cửa kéo sắt

Cửa kéo nhôm đài loan- Cửa kéo sắt

Ngày đăng: 06/03/2023 05:06 PM

Cửa kéo nhôm đài loan- Cửa kéo sắt
Sơn nước tường ngoài nhà

Sơn nước tường ngoài nhà

Ngày đăng: 06/03/2023 04:55 PM

Sơn chống thấm ngoài trời là lớp sơn được phủ ngoài cùng, bên cạnh công dụng chống thấm nước cho công trình, nó còn đảm nhiệm chức năng trang trí, tăng thêm phần thẩm mĩ cho ngôi nhà. + Ngăn cản lại sự xâm nhập của nước từ bên ngoài vào trong nhà + Bịt kín những điểm hở trên tường mà nước có thể xuyên qua + Sơn chất lượng cao, mịn, bóng, bền màu, đảm bảo mỹ quan công trình + Bảo vệ tường tốt hơn bởi khả năng chống nấm mốc, bám bụi + Chặn đứng tình trạng xuống cấp của tường nhà + Bảo vệ an toàn cho các thiết bị, đồ đạc bên trong nhà. Đặc biệt là các loại thiết bị điện tử kê sát tường.
Sơn nước-mặt tiền nhà phố

Sơn nước-mặt tiền nhà phố

Ngày đăng: 06/03/2023 04:43 PM

- Sơn chống thấm ngoài trời hay còn gọi là sơn ngoại thất, là sản phẩm không thể bỏ qua khi tiến hành sơn nhà. Nó bảo vệ ngôi nhà bạn trong mọi thời tiết, mang vẻ đẹp thẩm mỹ bền bỉ theo thời gian.
Chống Thấm sàn mái nhà phố

Chống Thấm sàn mái nhà phố

Ngày đăng: 05/03/2023 06:10 PM

Chống thấm sàn mái bằng PU đàn hồi cao cấp, để lộ thiên.
Nâng nền nhà bếp-khu bếp

Nâng nền nhà bếp-khu bếp

Ngày đăng: 05/03/2023 04:39 PM

Nâng nền khu bếp - nhà bếp nhu cầu của mỗi Chủ Nhà mục đích để được (Sạch sẽ, thông thoáng khu bếp, gọn ràng, tiện lợi, nhưng quan trọng nhất là nguồn thoát nước lavabo,......)
Thay gạch phòng vệ sinh

Thay gạch phòng vệ sinh

Ngày đăng: 05/03/2023 02:23 PM

SỬA CHỮA, THAY GẠCH LÁT NỀN NHÀ VỆ SINH Nhà vệ sinh là nơi mà mọi thành viên của gia đình đều có mặt mỗi ngày để thực hiện vệ sinh cá nhân. Việc hít thở không khí trong lành cũng như độ sạch sẽ trong nhà vệ sinh là việc rất cần thiết. Đối với việc nhà vệ sinh xuống cấp hoặc bị hư hỏng, ẩm thấp và có vi khuẩn là điều không tránh khỏi. Điều này gây ra một số ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của thành viên trong gia đình. Nhất là trẻ em có sức đề kháng yếu.
Nâng nền nhà

Nâng nền nhà

Ngày đăng: 03/03/2023 01:49 PM

- Xây dựng Lê Công là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng nền nhà và sửa nền nhà tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, miền tây… - Công Ty Lê Công xin chia sẻ với quý khách hàng khi nào cần nâng nền nhà và sửa nền nhà cho đúng kỹ thuật không bị ảnh hướng tới hệ thống thoát nước và cấp nước sao cho tốt nhất..
Sơn Nước Trường Học

Sơn Nước Trường Học

Ngày đăng: 19/04/2022 09:48 PM

Trường tiểu học nên sơn màu gì ? - Bên cạnh các nội thất đúng chuẩn như: bàn ghế đúng kích thước, hệ thống quạt, đảm bảo môi trường học tập thoáng mát, thoải mái thì việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho sơn tường cũng rất quan trọng. - Đối với trường tiểu học nên sử dụng những màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Giúp cho trẻ trở nên vui vẻ và phấn khởi với việc học tập; đồng thời kích thích khả năng sáng tạo và tập trung cao trong quá trình học. Nippon gợi ý một số màu sơn dành cho trường tiểu học: - Màu xanh dương: Được biết đến là màu của hy vọng, mang đến cảm giác mát mẻ từ biển cả, sự bao la và trong sáng. Khi sử dụng màu xanh làm màu sơn trường học sẽ giúp nâng cao tinh thần học tập, kích thích sự tập trung của trẻ.
Copyright © 2022 Company Name. Web design NiNa Co.,Ltd
Online: 3 | Ngày: 29 | Tháng: 92 | Tổng: 25265
Zalo
Hotline