Nhôm Kính

2968 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

congxepks@gmail.com

MST: 0314054165
Nhôm Kính
Thi công cửa nhôm kính văn phòng-nhà phố

Thi công cửa nhôm kính văn phòng-nhà phố

Ngày đăng: 10/11/2023 04:41 PM

- Cửa nhôm kính xingfa - Giải pháp tối ưu không gian mở: - Ngày nay, quỹ đất tại trung tâm đắc địa TP.HCM có giới hạn. Khiến việc sinh sống, an cư lập nghiệp của nhiều người dân khó khăn. Không những vậy, để sở hữu một căn nhà phố kèm không gian thoáng đãng lại càng khó. Không ít ngôi nhà bó hẹp trong không gian ngột ngạt, thiếu ánh sáng cũng như thiếu cây xanh trầm trọng. Thấu hiểu được lí do đó, các nhà kiến trúc sư cũng đưa ra nhiều giải pháp. Trong đó việc sử dụng cửa nhôm kính xingfa là giải pháp tối ưu không gian mở, đem đến thiên nhiên, mở rộng tầm nhìn hiệu quả nhất đến các bạn.
Cửa nhôm singfa Việt Nam-hệ cửa lùa- Cửa đi lùa nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa Việt Nam trung bình và hệ 93 là giải pháp thông minh và hiệu quả, tiết kiệm diện tích cho không gian nhà nhỏ và hẹp, hiện đại, sang trọng.

Cửa nhôm singfa Việt Nam-hệ cửa lùa- Cửa đi lùa nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa Việt Nam trung bình và hệ 93 là giải pháp thông minh và hiệu quả, tiết kiệm diện tích cho không gian nhà nhỏ và hẹp, hiện đại, sang trọng.

Ngày đăng: 06/07/2023 03:58 AM

- Cửa nhôm singfa Việt Nam, hệ cửa lùa - Cửa đi lùa nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa Việt Nam trung bình, là giải pháp thông minh và hiệu quả, tiết kiệm diện tích cho không gian nhà nhỏ và hẹp, khi hoàn thiện cho ta cảm hiện đại, sang trọng của ngôi nhà.
Thi công  vệ sinh kính, ron kính nhà cao tầng

Thi công vệ sinh kính, ron kính nhà cao tầng

Ngày đăng: 22/04/2023 01:22 PM

- Các tòa nhà lớn hiện nay thường dùng vật liệu kính để bao quát tòa nhà, những tấm kính này giúp tòa nhà trở nên hiện đại hơn. - Tuy nhiên vấn đề vệ sinh kính thường làm đau đầu các nhà quản lý, bởi đây không phải là điều đơn giản. - Bạn có thể vệ sinh sạch mặt kính bên trong những khu văn phòng hay tòa nhà, còn mặt bên ngoài bạn không thể dễ dàng vệ sinh được. - Những tòa nhà cao tầng là đặc trưng của các thành phố lớn phát triển. Trải qua một thời gian tiếp xúc với không khí bao gồm nắng, mưa, gió,… - Mặt kính chính là nơi bám bụi bẩn khiến mất vẻ thẩm mỹ của các tòa nhà. Thậm chí những tấm kính còn có thể bị ăn mòn, đục do không được vệ sinh kính tòa nhà định kỳ. - Tính thẩm mỹ của các tòa nhà sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu kính không được vệ sinh định kỳ. - Tuy nhiên, việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng không dễ dàng như vệ sinh các loại kính nhà ở thông thường. Để có thể làm vệ sinh cho các tấm kính này thường phải sử dụng những dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp. - Và những công nhân thực hiện phải có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.
Lau kính nhà cao tầng

Lau kính nhà cao tầng

Ngày đăng: 07/03/2023 02:55 PM

- Bề mặt phía ngoài kính xung quanh các tòa nhà chính là một phần không thể thiếu với hầu hết các tòa nhà cao tầng hiện nay. - Làm cho tòa nhà trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn, mang lại diện mớicho tòa nhà mà vật liệu kính mang lại.
Cửa singfa-hệ cửa lùa

Cửa singfa-hệ cửa lùa

Ngày đăng: 06/03/2023 05:45 PM

- Cửa nhôm Xingfa Nhập Khẩu. - Phụ Kiện Chính Hãng. - Bảo Hành Trên 10 Năm. - Cửa Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc. - Phụ Kiện Chính hãng 100%.
Cửa sổ bật chữ A-Mở quay-Mở lùa

Cửa sổ bật chữ A-Mở quay-Mở lùa

Ngày đăng: 06/03/2023 05:35 PM

- Nhôm Xingfa hệ 55. - Độ dày: khung và cánh dày 1.4 (mm). - Màu: trắng sứ, nâu sần, đen, ghi, vân gỗ.
Cửa nhôm Xingfa NK Quảng Đông

Cửa nhôm Xingfa NK Quảng Đông

Ngày đăng: 06/03/2023 05:20 PM

- Cửa nhôm Xingfa NK Quảng Đông - Cửa nhôm Xingfa  - Cầu thang kính - Phòng tắm kính.
Cửa kéo nhôm đài loan- Cửa kéo sắt

Cửa kéo nhôm đài loan- Cửa kéo sắt

Ngày đăng: 06/03/2023 05:06 PM

- Cửa kéo Đài Loan còn có tên gọi khác là cửa sắt kéo, cửa kéo sắt, tùy theo khu vực mà có tên gọi khác nhau. Được làm từ vật liệu cao cấp như: tole mạ màu, tole mạ kẽm sơn tĩnh điện và hợp kim kẽm. - Cửa kéo được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ hàng đầu tại Đài Loan và thường lắp đặt tại các công trình như nhà mặt tiền, chung cư, nhà kho…với mẫu mã đa dạng và nhiều kích thước cửa khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Copyright © 2022 Company Name. Web design NiNa Co.,Ltd
Online: 2 | Ngày: 20 | Tháng: 663 | Tổng: 50483
Zalo
Hotline