Chống Thấm

2968 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

congxepks@gmail.com

MST: 0314054165
Chống Thấm
Chống thấm hồ bơi

Chống thấm hồ bơi

Ngày đăng: 10/11/2023 01:11 PM

- Bể bơi hay hồ bơi, là một loại công trình xây dựng hoặc một dụng cụ dùng để chứa nước ở dạng tĩnh nhằm phục vụ cho việc bơi lội: Bơi lội, lặn, nhảy cầu, bóng nước, bơi nghệ thuật... v.v. Bể bơi cũng còn phục vụ cho các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng và du lịch.
xử lý chống thấm sê nô, ban, công, sân thượng

xử lý chống thấm sê nô, ban, công, sân thượng

Ngày đăng: 13/10/2023 09:43 AM

- Chống thấm cho một hạng mục công trình để được hiệu quả cao đòi hỏi người thi công phải có đầy đủ kinh nghiệm như sao. * Công trình thi công mới thi cần lưu ý những đặc đểm sau: + Khảo sát thực tế vị trí cần chống thấm. + Vị trí chống thấm có đạt yêu cầu để thi công chưa(chiếm sự thành công 20%). + Vật liệu cần chống thấm có phù hợp với vị trí thi công không đó là khâu quan trọng nhất (chiếm sự thành công 40%). + Người thi công chống thấm phải có tay nghề, hiểu biết về vật liệu và từng thi công về vệ liệu đó(chiếm sự thành công 40%). * Công trình cũ đã và đang sử dụng cần lưu ý những đặc đểm sau: + Khảo sát thực tế vị trí cần chống thấm. + Vị trí chống thấm có đạt yêu cầu để thi công chưa. + Xử lý bề mặt trước khi chống thấm. + Chọn vật liệu thi công phù hợp cho từng vị trí. + Người thi công chống thấm phải có tay nghề, hiểu biết về vật liệu và từng thi công về vệ liệu đó. + Người thi công hoàn thiện về kiếm trúc phải đảm bảo an toàn bề mặt chống thấm.
THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI NHÀ (CĂN HỘ, NHÀ PHỐ,....)

THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI NHÀ (CĂN HỘ, NHÀ PHỐ,....)

Ngày đăng: 01/08/2023 09:29 PM

- Bề mặt hoàn thiện phải đồng nhất và không có khiếm khuyết, chuẩn bị bằng biện pháp cơ học như sử dụng máy bắn nhám hay máy mài để loại bỏ bột xi măng và đạt được mặt nền nhám hoàn toàn. - Các thành phần dễ bong tróc và bê tông yếu phải được loại bỏ hoàn toàn, các khuyết tật trên bề mặt như lỗ rỗ, lỗ rỗng phải được vệ sinh và trám trét. Các điểm gồ ghề phải được mài phẳng. - ​​​​​​​Quét lớp lót (lớp primer)  - Thu công 02 lớp PU chống thấm hoàn thiện.
CHỐNG THẤM HỒ THÉP  MASSAGE THỦY LỰC - GYM VIVO CITY

CHỐNG THẤM HỒ THÉP MASSAGE THỦY LỰC - GYM VIVO CITY

Ngày đăng: 29/07/2023 05:23 AM

Giải Pháp Chống Thấm Cho Từng Cấu Kiện Hồ Bơi Hiệu Quả. - Một trong những vấn đề thường gập ở các hồ bơi có các kết cấu khác nhau như (hồ bê tông cốt thép, hồ làm bằng Composite, hồ thép,......) Từ những vật liệu kết cấu hồ thép khác nhau Công Ty Xây Dựng Chống Thấm Lê Công sẽ chọn những vật liệu thi công hợp lý và đưa ra những phương án thi công hợp lý. Để khi thi công hoàn thiện cho ra một sản phẩm tốt và bền theo thời gian.
CHỐNG THẤM SÀN MÁI NHÀ BẰNG MÀNG PITUM ĐÁ 3MM

CHỐNG THẤM SÀN MÁI NHÀ BẰNG MÀNG PITUM ĐÁ 3MM

Ngày đăng: 28/07/2023 04:16 PM

-  Thi công bằng cách dùng đèn khò gas khò chảy mặt dưới của màng và dán xuống nền. Dùng rulo ấn và miết để tránh đọng bọt khí. Các mép màng và khu vực chồng mí ( chồng mí tối thiểu 10cm) khò nóng bay và miết kỹ. Thi công dán màng cao hơn sàn sử dụng tối thiểu 20cm và giấu mép màng tránh nước luồn vào.
CHỐNG THẤM SÂN BÓNG TRƯỜNG HỌC  QUỐC TẾ SÀI GÒN PEARL

CHỐNG THẤM SÂN BÓNG TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN PEARL

Ngày đăng: 27/07/2023 03:29 PM

Chống thấm PU là hợp chất chống thấm cao cấp được sản xuất từ nhựa urethane đàn hồi gốc nước, với mục đích tạo lớp chống thấm bảo vệ tối ưu trước tác động của nước và khí hậu. Sản phẩm đã được trải qua những thử nghiệm khắc nghiệt dưới nhiều mức nhiệt độ khác nhau để kiểm chứng sự đàn hồi trước tác động của thời tiết. Sau thi công tạo màng liên tục, không mối nối, là giải pháp chống thấm bền lâu cho các hạng mục công trình trong nhà và ngoài trời.
CHỐNG THẤM MÀNG PITUM ĐÁ 3MM CHO SÀN MÁI

CHỐNG THẤM MÀNG PITUM ĐÁ 3MM CHO SÀN MÁI

Ngày đăng: 26/07/2023 06:02 AM

-  Thi công bằng cách dùng đèn khò gas khò chảy mặt dưới của màng và dán xuống nền. Dùng rulo ấn và miết để tránh đọng bọt khí. Các mép màng và khu vực chồng mí ( chồng mí tối thiểu 10cm) khò nóng bay và miết kỹ. Thi công dán màng cao hơn sàn sử dụng tối thiểu 20cm và giấu mép màng tránh nước luồn vào. - Màng Bitum Khò Nhiệt: - Màng mặt cát: 3mm; 4mm; 5mm - Màng mặt trơn: 3mm; 4mm - Màng mặt đá: 3mm; 4mm Màng bitum tự dính: - Màng tự dính mặt trơn: 1.5mm; 2mm - Màng tự dính mặt bạc: 1mm; 1.5mm; 2mm Vị trí thi công: - Sân thượng, tầng hầm, nhà vệ sinh - Mái, tầng hầm, các vị trí bị trũng - Các kết cấu bê tông cần chống thấm….
CHỐNG THẤM MÀNG PITUM DÁ 3MM

CHỐNG THẤM MÀNG PITUM DÁ 3MM

Ngày đăng: 12/07/2023 06:51 AM

CÁC LOẠI MÀNG BITUM CHỐNG THẤM Màng bitum chống thấm bao gồm nhiều chủng loại và xuất xứ khác nhau. Một số loại màng thường thấy và thường được sử dụng như sau: - Màng Bitum Khò Nhiệt: - Màng mặt cát: 3mm; 4mm; 5mm - Màng mặt trơn: 3mm; 4mm - Màng mặt đá: 3mm; 4mm - Màng bitum tự dính: Màng tự dính mặt trơn: 1.5mm; 2mm Màng tự dính mặt bạc: 1mm; 1.5mm; 2mm
CHỐNG THẤM BAN CÔNG NHÀ PHỐ

CHỐNG THẤM BAN CÔNG NHÀ PHỐ

Ngày đăng: 06/07/2023 04:33 AM

- Chống thấm nhà phố đã xây cất có tuổi thọ nhà trên 50 năm. - Người thi công chống thấm trong khu nhà phố đã xây cất lâu năm cần những yếu tố sau: * Xác định nguyên nhân gây thấm, nguồn phát sinh ra thấm, vị trí thấm. * Vị trí thấm có thể gây ra do chính ở vị trí ngôi nhà của mình như : từ (sàn nhà vệ sinh, sàn phòng giặt,....) hoặc do thấm do có nguồn nước tác động . * Vị trí thấm có thể nguồn sinh ra từ các nhà lân cận (nhà kế bên nhau). Nếu do nhà kế bên sinh ra thì thi công khó khăn hơn, khó khăn ở chổ là phải xác định vị trí sinh ra nguồn nước, rồi xin chủ nhà kế bên sửa chữa tại nơi vị trí đó. Vì có thể chủ nhà không cho vì nhiều nguyên nhân do ( bụi bậm trong lúc thi công, biết là thi công có che chắn, hút bụi, nhưng ít nhiều cũng sinh ra bụi lân cận, rồi phải có người ở nhà túc trực để thi công,.... * Mai mắn vị trí hôm nay gây ra thấm là do chính ngôi nhà của chủ nhà gọi Bên Công Ty Lê Công xử lý gây thấm. Nên được kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra phương án xử lý. * Nguyên nhân gây thấm do: + Hê ống thoát nước mua thoát ở trục hợp gen quá nhỏ. + Đó là nguyên nhân thoát nước không kịp khi trời mưa. + Nguyên nhân thứ 2 là do bị dội hơi thoát khi trời mưa lớn. + ...... * Phương án xử lý là: + Đục sàn gạch chống thấm ban công bị động nước khi trời mưa. + Cắt hợp gen đi hệ ống nước nổi thoát nước mới. + vì hiện trạng Chủ nhà cho nhà thuê, nên cần xử lý triệt để mà không cần thẩm mỹ và đẹp.
CHỐNG THẤM SÀN BẰNG VẬT LIỆU PU ĐÀN HỒI

CHỐNG THẤM SÀN BẰNG VẬT LIỆU PU ĐÀN HỒI

Ngày đăng: 22/05/2023 08:43 PM

Chống thấm sàn mái bằng PU đàn hồi cao cấp, để lộ thiên: I. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM Tính đàn hồi cao > 500% Hiệu quả kinh tế. Một thành phần, PU nguyên chất, dễ thi công Sử dụng cho cả bề mặt nằm ngang và thẳng đứng Kháng mưa nhanh sau khoảng 1 giờ Kháng tia UV Hàm lượng chất rắn cao Thích hợp cho khí hậu nhiệt đới. Bám dính rất tốt với mặt nền, tường.
Copyright © 2022 Company Name. Web design NiNa Co.,Ltd
Online: 2 | Ngày: 31 | Tháng: 932 | Tổng: 51790
Zalo
Hotline