CHỐNG THẤM HỒ THÉP MASSAGE THỦY LỰC - GYM VIVO CITY

2968 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

congxepks@gmail.com

MST: 0314054165
CHỐNG THẤM HỒ THÉP MASSAGE THỦY LỰC - GYM VIVO CITY
Ngày đăng: 29/07/2023 05:23 AM

CHỐNG THẤM HỒ THÉP-HỒ MASSAGE BẰNG HƠI NƯỚC

1. Giải Pháp Chống Thấm Cho Từng Cấu Kiện Hồ Bơi Hiệu Quả.

- Một trong những vấn đề thường gập ở các hồ bơi có các kết cấu khác nhau như (hồ bê tông cốt thép, hồ làm bằng Composite, hồ thép,......) Từ những vật liệu kết cấu hồ thép khác nhau Công Ty Xây Dựng Chống Thấm Lê Công sẽ chọn những vật liệu thi công hợp lý và đưa ra những phương án thi công hợp lý. Để khi thi công hoàn thiện cho ra một sản phẩm tốt và bền theo thời gian.

- Hình Ảnh dưới đây là Chủ Đầu Tư chon Vật liệu kết cấu cho hồ masaga là bằng thép và có masage thuy lục do đó Công Ty Xây Dựng Chống Thấm Lê Công chon vật liệu thi công cho hồ như sau:

 • Chon vật liệu để quét cho thành hồ thép là một vật liệu liên tốt và chống rỉ cực tốt.
 • Vật chống rĩ bảo quản cho các đường dàn, không bị an mòn, bung rỉ sét sau thời gian sử dụng.
 • Phần quan trọng nhất là phương án xử lý các ống cung câp nước vào hồ và các ống nước massage thủy lực.

 

2. Ứng dụng.

- Chống rỉ sét cho tấm tôn, tấm mạ kẽm

3. Quy cách và cách sử dụng.

 - Đóng gói : bao nhôm 0.75kg

 - Định lượng : pha theo tỷ lệ  #168B (0.75kg), thêm 1.5 ~2.5kg nước

 - Màu sắc bề ngoài : dạng bột màu xám

4. Cách thi công.

a. Xử lý trước khi thi công.

1. Dùng máy rửa cao áp vệ sinh sạch sẽ lớp bụi bẩn, vật tạp, lớp dầu mỡ bám trên bề mặt thi công.

2. Dùng máy cọ thép chà sạch bề mặt thi công đã bị rỉ sét, bong tróc.

b. Cách pha trộn vật liệu.

1. Lấy 1bao loại vật liệu phủ lót chống rỉ sét #168B (0.75kg), thêm 1.5 ~2.5kg nước vào rồi trộn đều.

2. Lấy nửa thùng #168 (10kg) đổ vào thùng nhựa sức chứa 20kg.

3. Lấy loại vật liệu phủ lót chống rỉ sét #168B đã trộn đều đổ chung vào thùng nhựa chứa #168 (10kg) rồi tiếp tục trộn đều khoảng 2~3 phút. (xem tình hình thêm nước vào để điều chỉnh độ đặc, vật liệu đã pha trộn xong phải sử dụng hết trong vòng 30 phút).

c. Xử lý cục bộ những điểm rỉ sét.

1. Để yên vật liệu trong khoảng 5 phút đến khi bọt giảm bớt, trộn sơ lại lần nữa, lấy cọ quét, cọ lăn hoặc máy phun sơn phun toàn bộ bề mặt thi công.

2. Những chỗ bị rỉ sét nghiêm trọng phải quét nhiều lớp.

3. Những chỗ bị lổ lớn hoặc lổ đinh phải xử lý thêm lưới gia cố.

d. Toàn bộ mặt băn thi công được quét phủ hỗn hợp sơn chống thấm cách nhiệt, chống rỉ sét #168

 

SIKA MIỀN NAM.... CÔNG TY TNHH TM DV SIKA MIỀN NAM

 

5. Công năng sơn chống rỉ.

 • Sơn chống rỉ dùng cho sắt thép thời nay được tung ra thị trường rất tràn ngập trên khu vực kinh doanh.
 • Không thể không khẳng định việc tìm được 1 loại sơn chẳng lúc nào khó, nhưng thật ra để tìm ra một loại sơn sét sang trọng ưu việt nhất dùng cho sắt thép thì đó không phải là điều thuận lợi giả định không khát thèm nói là cực kỳ không dễ dàng.
 • Sơn chống rỉ là một loại hàng sơn sử dụng để phòng vệ các ngoài mặt sắt thép không bị ô-xy hóa bởi rỉ sét hay các ảnh hưởng từ điều kiện ngoại cảnh. Chưa kể, bạn cũng nhiều khả năng sơn thêm một lớp sơn phủ bề mặt để bài trí tùy thuộc sở thích của bạn.

6. Ưu điểm của sơn chống rỉ.

Sơn lót chống gỉ cung cấp những lợi thế cạnh tranh cho bề ngoài và cấu trúc chất liệu:

 • Giữ vững tuổi đời dùng: lớp sơn lót chống gỉ phòng thủ sắt thép trước các ảnh hưởng của môi trường như nước mưa , oxy hóa … Lớp sơn có độ dính bám tốt và độ che phủ cao, phòng vệ cấu trúc sắt thép ngay từ phía trong, cam kết tuổi đời dùng dài lâu cho chất liệu sắt thép.
 • Tính thẩm mỹ: lớp sơn lót có vai trò đảm bảo an toàn sắc thái và cấu trúc của sắt thép , hỗ trợ ngoài mặt của kim loại luôn duy trì ở tình trạng an toàn và bắt mắt.
 • Tiết kiệm tiền bạc: dùng sơn lót chống gỉ ngay trong tiến trình thi công tạo nên giúp tốt nhất được khoản tiền phải trả cho đảm bảo an toàn và tân trang về lâu dài. nếu đợi sắt thép bị gỉ rồi mới sơn thì sẽ cực kỳ tốn kém cả về tiền bạc và thời kỳ.

7. Phân biệt các loại sơn chống rỉ.

Sơn chống rỉ sắt thép gồm có 2 loại thực sự là sơn 1 thành phần và sơn 2 thành phần. Sau đây là sự đối chiếu giữa 2 loại sản phẩm này:

7.1. Sơn chống rỉ alkyd:

 1. Dễ sử dụng
 2. Thời kỳ khô nhanh
 3. Độ bám dính tốt
 4. Độ phủ cao
 5. Sơn alkyd hợp với mọi dạng cấu trúc kim loại của các công trình kiến trúc dân dụng.

7.2. Sơn chống rỉ epoxy:

 1. Độ bền bỉ cao
 2. Năng lực chống làm hao hụt và va chạm tốt
 3. Tính chống chịu tia uv, chịu nhiêt hữu hiệu.
 4. Nhiều khả năng chấp nhận được các cơ sở thời tiết cực đoan như : hơi muối, nước biển , chất hóa học,. .
 5. Sơn 2 thành phần hầu hết được ứng dụng trong ngành sơn cấu trúc thép như: khung nhà thép, nhà thép tiền chế, cột thu lên sóng truyền hình, cấu trúc thép cho nhà dàn ngoài biển và hải đảo, những khu vực sắt thép cần độ bền tốt, ít thay sửa và trong ngành thiết bị trang thiết bị công nghiệp.

8. Các loại sơn chống rỉ phổ biến nhất hiện nay.

8.1. Hãng sơn chống rỉ Joton.

Sơn chống rỉ Joton
Sơn chống rỉ Joton

Hãng joton là một tên tuổi lớn phân phối chuỗi kết quả chi tiết nhất đến tay người tiêu dùng. Trong đó, nền đề cập tới sơn joton.

Sơn joton được chọn lọc sử dụng nhiều cho các công trình kiến trúc tầm vóc lớn nhỏ sự khác nhau. Sơn joton có đa dạng như :

1. Sơn joton 1 thành phần:

Sơn lót chống rỉ joton sp-primer là loại sơn lót chống rỉ sắt thép nhiều công dụng gốc nhựa alkyd thường được ứng dụng cho tổng cộng bề ngoài sắt thép tại gia và công cộng. Loại sơn joton này nhuốm màu căn bản là đỏ nâu, xám, ghi.

2. Sơn epoxy joton.

Không những vậy, sơn joton còn có sơn epoxy joton 2 thành phần là sơn lót hệ epoxy 2 thành phần đóng rắn bằng polyamide hoặc amine. Tương thích với đại đa số các loại sơn sang chảnh hệ cao su clor hoá, polyurethane và epoxy khác.

Kết quả được ứng dụng để tăng độ bám dính, ngăn vai trò kiềm hóa cho lớp ngoài trên nền bê tông và chống rỉ phòng vệ các cụ thể kim loại cho phân xưởng công nghiệp, bồn đựng chất hóa học, nhiên liệu, nước biển , nước sinh hoạt … Jones® epo được công nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp ở nhật jis k 5551 : 2008 .

8.2. Sơn chống rỉ ATM.

Sơn chống rỉ ATM
Sơn chống rỉ ATM

- Nổi nảy lên trong dòng sơn sang trọng thực sự là sơn atm là loại sơn sử dụng để sơn phủ trên bề ngoài kim loại , sắt thép , tàu, thuyền, máy công nghiệp hay các trang bị thiết bị khác.

- Chưa kể, sơn còn sử dụng để sơn trên cửa, cổng, tường rào, lan can, cầu thang, khung nhà máy, nhà thép tiền chế bằng sắt, thép.

Sơn atm có các tính chất sau:

 • Chủng màu: đỏ và xám
 • Chống rỉ hoàn hảo
 • Độ bám dính chắc
 • Làm việc nhanh hơn
 • Bền màu với thời gian
 • Thời kỳ khô: 2 giờ

8.3. Sơn chống rỉ đại bàng.

Sơn chống rỉ đại bàng
Sơn chống rỉ đại bàng

1. Sơn đại bàng Alkyd.

Sơn đại bàng gốc alkyd được sản xuất trên căn cứ nhựa alkyd, nhựa thống kê, bột mầu chống rỉ, dung đôi môi hữu cơ và các phụ gia nổi bật. Sản phẩm này được sử dụng để làm lớp lót chống rỉ cho sắt thép trong gia đình, lộ thiên ở điều kiện thường.

Sơn đại bàng được cấu tạo là sơn 1 thành phần nên làm việc rất đơn giản, màng sơn có độ đanh cứng, nhanh khô, và là lớp kết nối bám dính tốt cho lớp sơn phủ kiện toàn kế tiếp.

2. Sơn epoxy đại bàng.

Chưa hết, sơn đại bàng còn có kết quả sơn epoxy chống rỉ đại bàng rất được ưa thích.

Sơn epoxy chống rỉ đại bàng được làm trên căn cứ nhựa epoxy, bột màu chống rỉ, dung đôi môi hữu cơ và các phụ gia nổi bật. Kết quả được ứng dụng để sơn lót chống rỉ phòng thủ thiết bị, cấu kiện phân xưởng làm bằng sắt thép trong lĩnh vực công nghiệp chất hóa học, tạo nên và các lĩnh vực công nghiệp khác. Kết quả với những chức năng:

 • Màng sơn epoxy có độ bám dính cao
 • Độ rắn cao, bền nước, bền chất hóa học.
 • Tăng độ bám dính, độ phủ và độ bền bỉ màu cho lớp sơn phủ epoxy đại bàng phía trên

8.4. Sơn chống rỉ Durgo.

Sơn chống rỉ Durgo
Sơn chống rỉ Durgo

- Nói tới sơn chống sắt thép nếu không đề cập tới sơn durgo sẽ thật là một thiếu xót cực kỳ lớn. Là một trong các hãng sơn chống sắt thép tốt nhất được khách việt ưa thích nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Sơn Alkyd Durgo.

Sơn alkyd durgo là loại sơn 1 thành phần gốc dầu alkyd, bột màu, dung đôi môi hữu cơ, các phụ gia nổi bật nhập khẩu hàng hóa từ mỹ, đức, ấn độ sơn khô vốn có, dễ sử dụng , có độ bám dính tốt , độ phủ cao, dùng làm lớp lót chống rỉ cho sắt, thép trong gia đình, lộ thiên ở điều kiện thường.

Kết quả giúp làm gia tăng độ bám dính, độ phủ và độ bền bỉ màu cho lớp sơn phủ. Chưa kể, kết quả cực nhanh khô và dễ sử dụng đồng thời là một trong các mặt mạnh khiến nó được chuộng đông nhất.

Cạnh kết quả sơn durgo thì nhãn hàng durgo còn tiêu biểu với loại hàng sơn lót epoxy chống rỉ durgo.

2. Sơn epoxy Durgo.

Kết quả sơn durgo hay được dùng cho kết cấu thép và chuỗi đường ống trong môi trường gặm mòn từ thập tới cao và môi trường ngâm nước. đề xuất áp dụng đối với môi trường biển , phân xưởng lọc dầu, công ty điện lực, cầu công trình kiến trúc nhiều tầng và máy móc thu thập mỏ.

Sắc thái: bao gồm màu xám, đỏ, nâu đỏ.

8.5. Sơn chống rỉ Maxilite.

Sơn chống rỉ Maxilite
Sơn chống rỉ Maxilite

- Sơn lót phòng ngừa rỉ sét maxilite là loại sơn lót gốc alkyd tương xứng cho phía bên ngoài kim loại tại gia và công cộng với các chức năng ưu việt:

 • Phòng ngừa rỉ sét
 • Tạo độ bám dính cho lớp sơn hoàn thiện
 • Độ phủ cao

- Cách sử dụng và bảo quản:

 • Làm việc sơn: cọ, rulô, máy phun sơn
 • Pha sơn: cho thêm dung đôi môi tương xứng vào 10 phần sơn ( 10% theo thể tích ). Không được trộn lẫn với các loại sơn dầu khác
 • Rửa sạch: rửa công cụ tương xứng khi vừa mới sử dụng
 • Bảo quản: dễ cháy. để xa nguồn nhiệt, không hút thuốc . Tồn trữ nơi khô, mát. đặt thùng sơn ở địa điểm dựng đứng ổn định, đậy chặt nắp, dùng khi vừa mới mở nắp
 • Làm việc sơn: cọ, rulô, máy phun sơn
 • Pha sơn: cho thêm dung đôi môi tương xứng vào 10 phần sơn

8.6. Một số loại khác.

1. Sơn chống rỉ jotun.

- Sơn jotun alkyd là loại sơn gốc alkyd ( sơn 1 thành phần ) đóng rắn theo nền tảng giải pháp oxi hóa, cao cấp, giảm thiểu tiền bạc, không loang cháy bên ngoài.

Thông số sơn jotun:

 • Chịu thấm ướt bề mặt
 • Chịu khí hậu tốt
 • Jotun alkyd là loại sơn lót chống rỉ màu đỏ dùng cho các cấu trúc nhôm và sắt thép.
 • Alkyd chống rỉ chịu được nhiệt độ khô lên đến 120°c. Có khả năng được ứng dụng làm lớp sơn phủ mờ.
 • Chủng màu: màu đỏ ( hơn thế nữa bạn có khả năng xem thêm sắc thái tại bảng màu sơn jotun )

2. Sơn chống rỉ Sunday.

Sơn sunday mc2069prhp là sơn lót chống rỉ kim loại với thành phần gồm có keo polyamide ghép với các loại nguyên vật liệu màu chống rỉ, pha chế thành sơn lót một thành phần chống gỉ chuyên dùng đem lại hiệu quả kinh tế cao .

Chưa kể thương hiệu sơn sunday còn nhiều dòng khác nữa như : sơn sunday mc2066 và sơn xám sunday mc2060

3. Sơn chống rỉ Nippon.

Sơn nippon là loại sơn lót chống rỉ sử dụng để sơn phủ trên ngoài mặt kim loại, sắt thép, tàu, thuyền, máy công nghiệp hay các trang bị thiết bị khác. Sơn nippon còn sử dụng để sơn trên cửa, cổng, tường rào, lancan, cầu thang, khung nhà máy, nhà thép tiền chế bằng sắt, thép. Sơn nippon nhuốm màu nâu đỏ và màu ghi ( xám ), được dùng đi cùng với sơn dầu nippon tilac.

Hơn nữa bạn có khả năng tìm hiểu các loại sơn dầu chống rỉ sét với công thức vượt bậc làm gia tăng cường tính kháng nước giúp màng sơn kháng cự lại sự tấn công của bầu không khí ẩm và cấm cản các vấn đề của môi trường làm độc hại tới ngoài mặt kim loại , mang đến nét đẹp cao cấp cho các mặt hàng kim loại.

Ở trên là top 5 thương hiệu sơn chống rỉ thượng hạng dùng cho sắt thép ưu việt nhất mà https://dailysonepoxy.com/ đã chia sẻ. Triển vọng những dữ liệu này sẽ giúp bạn đọc hiểu biết thêm về những thương hiệu sơn đang được khách hàng tin chọn đông nhất. Từ đó, làm cho bạn có quyết định lựa chọn lựa ưu việt nhất, hợp lý nhất.

9. Hình ảnh thi công.

Copyright © 2022 Company Name. Web design NiNa Co.,Ltd
Online: 4 | Ngày: 20 | Tháng: 663 | Tổng: 50483
Zalo
Hotline