Cách bảo quản sơn hiệu quả trước và sau khi dùng

2968 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

congxepks@gmail.com

MST: 0314054165
Cách bảo quản sơn hiệu quả trước và sau khi dùng
Ngày đăng: 19/04/2022 10:19 PM

Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại sơn khác nhau được bán trên thị trường với mức giá cũng đa dạng để bạn lựa chọn. Có nhiều sản phẩm sơn rất rẻ và cũng có loại sơn giá cao với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sơn. Vì vậy để tiết kiệm và sử dụng hợp lý các loại sơn bạn cần phải tìm hiểu qua cách bảo quản sơn sau khi dùng và chưa dùng.

Có nhiều khách hàng khi đến mua sơn tại đại lý sơn bộc bạch tâm sự rằng mua sản phẩm sơn chính hãng chất lượng dùng thì thích nhưng giá thành không rẻ. Mỗi lần sử dụng còn dư không biết phải bảo quản như nào cho hợp lý để sau này còn dùng tiếp. Vừa tiết kiệm lại vẫn đảm bảo các công trình muốn sơn. Thực tế thì chúng tôi cũng khuyên các khách hàng nên làm vậy, vì chi phí mua các loại sơn chính hãng thương hiệu nổi tiếng không hề ít. Nếu biết cách bảo quản sơn thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ. Giúp các bạn có thể sử dụng khoản tiền đó để lo liệu cho nhiều công việc khác.

Trước tiên muốn biết được cách bảo quản sơn thì các bạn cũng cần phải nắm được thời gian lưu trữ của sơn phụ thuộc vào các yếu tố nào? Từ đó mới có những kinh nghiệm nho nhỏ cho việc bảo quản sơn của mình.  Theo như những kiến thức chuyên sâu về các loại sơn và những thông tin thực tế, cũng như trên tài liệu chúng tôi thu thập được thì thời gian lưu trữ của sơn phụ thuộc vào chất lượng của sơn chứa trong thùng và điều kiện môi trường bảo quản.

Cách bảo quản sơn đúng cách

Nếu bạn mua được loại sơn chính hãng, uy tín có chất lượng tốt thì thời gian lưu trữ cũng lâu hơn. Bên cạnh đó còn là cách lưu trữ của bạn như thế nào, đúng kỹ thuật và yêu cầu hay không.

Thông thường thì tuổi thọ của sơn phụ thuộc vào điều kiện thi công và chủng loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Nếu như điều kiện thi công thuận lợi thì tuổi thọ của sơn cũng dài hơn. Sơn chính hãng thì tuổi thọ của nó cũng bền bỉ hơn theo thời gian so với các loại sơn kém chất lượng không chính hãng. Trên thực tế các loại sơn cao cấp khi bạn sử dụng ở ngoài trời có tuổi thọ tối đa là 6 năm. Còn về sơn nội thất thì tùy từng loại mà có tuổi thọ từ 3- 6 năm .

Cách bảo quản như thế nào cho đúng ?

Vậy thì cách bảo quản sơn là như thế nào? Phải làm sao để giúp sơn để được lâu tiết kiệm được chi phí cho khách hàng ?

– Để thùng sơn ở vị trí thẳng đứng: Muốn bảo quản sơn hiệu quả thì bạn nên để thùng sơn ở vị trí thăng bằng và đứng thẳng.

– Nắp thùng sơn phải đậy kín: Nắp thùng sơn luôn được đậy kín, càng kín càng tốt tránh bị bay hơi, mất đi một số chất quan trọng.

– Tồn trữ nơi thoáng mát.

– Tránh nơi có nhiệt độ cao.

– Mua với số lượng vừa đủ: Vẫn biết sơn có thể bảo quản để có thể dùng dần, tuy nhiên theo các kỹ sư việc bạn sử dụng sơn sau đó bảo quản sẽ làm mất đi nhiều thành phần quan trọng của sản phẩm nên lúc sử dụng không còn bền đẹp như còn nguyên. Vì vậy cần lưu ý mua với số lượng vừa đủ tránh thừa thãi.

Copyright © 2022 Company Name. Web design NiNa Co.,Ltd
Online: 3 | Ngày: 20 | Tháng: 663 | Tổng: 50483
Zalo
Hotline