THI CÔNG Ô KÍNH LẤY SÁNG (GIẾNG TRỜI - CẦU THANG BỘ)

2968 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

congxepks@gmail.com

MST: 0314054165
THI CÔNG Ô KÍNH LẤY SÁNG (GIẾNG TRỜI - CẦU THANG BỘ)
Ngày đăng: 07/03/2023 01:36 PM

 THI CÔNG Ô KÍNH LẤY SÁNG (GIẾNG TRỜI - CẦU THANG BỘ)

 Mái che giếng trời sử dụng kính cường lực:

- Nhà xưởng hoặc nhà phố hẹp và dài nên luôn trong tình trạng thiếu sáng tự nhiên, vì vậy người xây dựng cần đưa ra giải pháp để lấy sáng tự nhiên, giúp điều hòa không khí và hiệu chỉnh ánh sáng cho căn nhà nhưng vẫn gắn liền với thiên nhiên, giúp cho không khí trong nhà trong lành và ánh sáng tốt hơn. Giếng trời là một giải pháp không thể tốt hơn để lấy sáng tự nhiên. 

- Hãy cùng tìm hiểu về Giếng trời làm bằng kính cường lực nhé!

- Vẻ đẹp phải kể đến trước tiên của ô kính lấy sáng cầu thang là khả năng truyền sáng. Đây có thể coi là đặc trưng rõ nét nhất của chất liệu thuỷ tinh vì nó trong suốt. Sự không thuần nhất làm cho ánh sáng bị tán xạ và làm tán xạ cả hình ảnh được truyền qua

    - Việc sử dụng ô kính lấy sáng cầu thang khiến không gian vốn ít sử dụng, tối tăm, chật hẹp của căn nhà trở nên sáng sủa, có sức sống hơn. Thay vì việc mỗi lần lên/ xuống tầng bạn phải bật đèn hoặc dò dẫm từng bước thì những tia nắng tự nhiên không chỉ soi đường mà còn cho bạn cảm giác an toàn và dễ chịu.

    - Đặc biệt, sản phẩm dày hơn đáng kể so với các khối thuỷ tinh thông thường. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ thực hiện tốt hơn chức năng cách nhiệt. Hệ số dẫn nhiệt của chúng là 0,34Kcal/m.0C.h. Chúng sẽ giúp điều hoà nhiệt độ và không khí trong phòng.

Copyright © 2022 Company Name. Web design NiNa Co.,Ltd
Online: 3 | Ngày: 20 | Tháng: 161 | Tổng: 47926
Zalo
Hotline